ĐĂNG KÍ CHƯƠNG TRÌNH DU LỊCH

I. THÔNG TIN ĐĂNG KÍ DU LỊCH

1. Khách hàng có thể đăng ký chương trình du lịch "Trực tiếp qua điện thoại, Đăng ký tại văn phòng hoặc bằng Zalo, Viber, E-mail, Fax được gửi trực tiếp" đến trụ sở chính của công ty , các văn phòng du lịch và các chi nhánh của công ty tại Việt Nam.

     *Việc đăng ký tour cần được thực hiện trung bình trước 10 ngày (khách đoàn) và ít nhất trước5 ngày (khách lẻ). Để đảm bảo quyền lợi tốt nhất tới từng quý khách hàng. Riêng đối với các tour di chuyển bằng máy bay, khách hàng phải đăng ký sớm để thuận tiện cho việc giữ vé máy bay.

     *Đặc biệt vào các nhịp Lễ, Tết, hoặc mùa cao điểm là các tháng hè, khách hàng cần đăng ký sớm ngay từ khi có ý định đi du lịch để việc chuẩn bị thực hiện tour được chu toàn hơn.

    *Du Lịch INPLUS Travel sẽ xác nhận chương trình đăng ký của khách hàng bằng văn bản thông qua hợp đồng được gửi qua các phương tiện Internet như Zalo, Viber, Fece Book, E-mail, hoặc Fax có kèm theo chương trình cụ thể, nêu rõ những chi tiết dịch vụ đáp ứng được các nhu cầu của khách hàng, đồng thời cho biết rõ những yêu cầu nào không thực hiện được. khách hàng nhận được vé du lịch (khách lẻ) hoặc yêu cầu ký vào hợp đồng có kèm theo chương trình sắp xếp cuối cùng (khách đoàn) sẽ được xem như là cam kết thỏa thuận giữa hai bên.

   *Tất cả việc tư vấn thông tin chương trình du lịch đều được miễn phí hoàn toàn.

II. GIÁ CỦA CHƯƠNG TRÌNH DU LỊCH

   *Giá của chương trình du lịch được tính theo VNĐ và USD (khách là người nước ngoài).

   *Giá cả các tour ghi rõ trong bảng giá cho từng chương trình và hiệu lực trong những khoảng thời gian xác định.

   *Những thay đổi trong chương trình tham quan ngay trước ngày khởi hành hoặc khi đang thực hiện tour theo yêu cầu của khách đều được đáp ứng và thông báo lại giá dựa trên sự thỏa thuận, thống nhất giữa khách hàng và nhân viên bán tour.

   *Các khoản bao gồm và không bao gồm trong giá tour sẽ được thông báo rõ cho khách hàng trên các tờ chương trình (khách lẻ) và hợp đồng (khách đoàn)

   *Giá tour sẽ tăng từ 10% - 20% vào nhịp lễ, tết.


III. HỦY BỎ VÀ PHÍ HỦY BỎ
A. Trường hợp chuyến đi bị hủy bỏ do
Công Ty Cổ Phần Thương Mại Dịch Vụ INPLUS travel

1. Nếu Công Ty Cổ Phần Thương Mại Dịch Vụ INPLUS travel không thực hiện được chuyến đi, chúng tôi sẽ báo ngay cho khách hàng biết và thanh toán lại cho khách hàng đã đóng tiền trong vòng ba ngày kể từ lúc thông báo việc hủy bỏ bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.

2. Công Ty Cổ Phần Thương Mại Dịch Vụ INPLUS travel chịu mọi chi phí về dịch vụ mà công ty đã đặt trước cho đoàn như: đặc cọc dịch vụ khách sạn, nhà hàng xe cộ, tàu thuyền…

B. Trường hợp chuyến đi bị hủy do khách hàng
Trước ngày khởi hành, nếu có thành viên trong đoàn của khách hàng vì bất cứ lý do gì không thể tham dự được chuyến đi, khách hàng phải báo ngay cho
Công Ty Cổ Phần Thương Mại Dịch Vụ INPLUS travel và chịu chi phí hủy bỏ như sau:

 • Hủy trước 7 ngày: 30% tổng giá trị của chương trình du lịch
 • Hủy từ 2 đến 6 ngày: 50% tổng giá trị của chương trình du lịch.
 • Hủy trong vòng 24 giờ: 100% tổng giá trị của chương trình du lịch.

Việc thông báo hủy bỏ chuyến đi phải được thông báo trực tiếp với Công Ty Cổ Phần Thương Mại Dịch Vụ INPLUS travel bằng văn bản E- mail hoặc Fax và phải được xác nhận. Trường hợp hủy bỏ bằng điện thoại sẽ không được chấp nhận.
C. Không hoàn lại tiền đối với những khách hàng bỏ dở chương trình du lịch giữa chừng. 

IV. GIẤY TỜ TÙY THÂN

 • Giấy chứng minh nhân dân.
 • Hộ chiếu (khách việt kiều hoặc nước ngoài).
 • Giấy khai sinh cho em bé.
 • Hai ảnh (3x4) với chương trình có sử dụng giấy thông hành. 

V. HÀNH LÝ

 • Hành lý gọn nhẹ.
 • Khách hàng tự bảo quản tư trang, hành lý trong suốt thời gian đi tham quan.
 • Công ty Du Lịch Vietnam Travel không chịu trách nhiệm về sự thất lạc, hư hỏng hành lý hay bất kỳ vật dụng cá nhân nào của khách nhưng Công ty sẽ hỗ trợ mọi điều kiện để quý khách lấy được hành lý khi gặp rủi ro.

VI. NHỮNG YÊU CẦU ĐẶC BIỆT TRONG CHUYẾN ĐI

 • Các yêu cầu đặc biệt của quí khách phải báo trước cho Công ty Cổ phần INPLUS Travel ngay tại thời điểm đăng ký, công ty sẽ cố gắng đáp ứng những yêu cầu trong khả năng của mình. 
 • Khách hàng sẽ phải thanh toán chi phí tất cả các yêu cầu đặc biệt trong chuyến đi, các tuyến, điểm tham quan ngoài chương trình. 

VII. DỊCH VỤ YÊU CẦU SAU CHUYẾN ĐI

 • Nếu sau khi đi du lịch trở về, khách hàng muốn yêu cầu xem xét những dịch vụ đã được cung cấp, xin vui lòng phản hồi những thông tin có liên quan đến các dịch vụ đó và gửi về Công ty trong vòng 30 ngày sau khi kết thúc chuyến du lịch, điều này sẽ giúp Công ty tiến hành xem kịp thời.
 • Để có thông tin phản hồi nhanh, xin khách hàng vui lòng đền vào phiếu nhận xét chất lượng dịch vụ mà Công ty  gửi cho khách hàng và xin vui lòng gửi trở lại cho trưởng đoàn công ty  trước khi kết thúc tour.

VIII. TRÁCH NHIỆM
1. Về phía công ty:

 • Chuẩn bị mọi dịch vụ sẽ cung cấp cho khách hàng trong chương trình du lịch, bao gồm cả những yêu cầu đặc biệt của khách (nếu có) .
 • Thực hiện theo đúng chương trình tham quan đã chào bán.

2. Về phía khách hàng:

 • Nộp hoặc chuyển tiền đúng hạn theo yêu cầu
 • Trong thời gian du lịch, du khách phải tuân thủ theo chương trình, không tự ý tách đoàn. Nếu có yêu cầu thay đổi phải thông báo cho trưởng đoàn và hướng dẫn viên du lịch công ty.

3. Nếu những dịch vụ bao gồm trong chương trình du lịch không được cung cấp hoặc sự thay đổi về lộ trình vì những lý do bất khả kháng (chiến tranh, thiên tai, hoản hoạn…) ngoài sự kiểm soát của Công ty thì những chi phí phát sinh sẽ do khách hàng trả tiền. còn những trường hợp ngoại lệ khác, Công ty  du lịch Vietnam Travel sẽ hoàn toàn trả chi phí cho khách hàng.
4. Công ty giữ quyền thay đổi lộ trình hoặc hủy bỏ chuyến đi du lịch bất cứ lúc nào mà công ty thấy cần thiết vì  sự thuận tiện hoặc đảm bảo an toàn cho khách hàng
5. Trong quá trình thực hiện hợp đồng, nếu xảy ra tranh chấp sẽ được giải quyết trên cơ sở thương lượng giữa hai bên. nếu việc thương lượng không đạt được kết quả, mọi việc sẽ được đưa ra tòa án kinh tế theo đúng qui định của pháp luật hiện hành, mọi chi phí liên quan sẽ do bên thua chịu.

"" Công Ty Cổ Phần Thương Mại Dịch Vụ INPLUS travel - sẽ thực hiện đầy đủ chính xác, đảm bảo chất lượng chuyến tour đạt hiệu quả tốt nhất để phục vụ quý khách hàng tốt nhất trên mọi phương diện, cung cấp tất cả các dịch vụ đặc sắc nhất để toàn thể quý khách hàng luôn cảm thấy dịch vụ tốt nhất và hài lòng nhất... Xin chúc quý khách có những chuyến đi thật tốt đẹp và vui vẻ..."

Trân trọng cảm ơn quý khách hàng...!!!

Mọi thông tin cần thiết vui lòng liên hệ tới đường dây hotline 24/7 theo số máy trụ sở chính: 028 777 88885  

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

avatar
Xin chào
close nav