Dịch vụ đặt Tour và thanh toán cực kỳ tiện lợi, nhanh chóng và linh hoạt...

Khi đặt Tour ở các tỉnh, thành nằm ngoài khu vực của Công ty Cổ Phần Thương Mại Dịch Vụ INPLUS Travel có văn phòng, được thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Quý khách gọi điện thoại đến hotline để nhận được hỗ trợ tư vấn cho chuyến tour tốt nhất của mình.

Bước 2: Công ty gửi chương trình tour qua các phương tiện Internet như: Zalo, Viber, Face Book, Email, Gmail, Wechat, Fax...

Bước 3: Quý khách thực hiện xác nhận dịch vụ, chuyển thông tin khách hàng đi tour du lịch (đảm bảo không sai tên tuổi và ngày tháng năm sinh của quý khách hàng)

Bước 4: Công ty chuyển Hợp Đồng Du Lịch được phác thảo cụ thể và có đầy đủ thông tin của từng quý khách hàng trong hợp đồng. 

Bước 5: Quý khách thanh toán từ 30% đến 50% trên tổng số tiền tour cần đặt cọc để xuất vé máy bay hoặc vé tàu, khách sạn theo thông tin đã được cung cấp đầy đủ và cụ thể trong hợp đồng.

Bước 6: Công ty xác nhận đã nhận được tiền của quý khách và gửi hợp đồng du lịch bản cứng (có xác nhận bằng mộc đỏ của công ty) tới địa chỉ nhà ở của quý khách hàng.

Bước 7: Quý khách thanh toán phần tiền còn lại cho công ty theo hợp đồng đã được gửi trước đó. Kết thúc quá trình đăng kí, đảm bảo an toàn tuyệt đối về mọi mặt.

Bước 8: Từ 3 đến 5 ngày trước khi khởi hành Đại diện Công ty Cổ Phần Thương Mại Dịch Vụ INPLUS Travel  sẽ gọi điện để thông báo tới quý khách công tác chuẩn bị hành lý, đồ dùng cá nhân, thời tiết, các thông tin cụ thể nhất cho từng địa điểm quý khách hàng chuẩn bị tới tham quan...

Bước 9: Khám phá trải nghiệm chuyến du lịch thú vị nhất...

Công ty kính mong nhận được ý kiến phản hồi của toàn thể quý khách hàng để Công ty ngày càng phát triển hơn nữa và thực hiện được các dịch vụ tour du lịch tốt nhất phục vụ tới quý khách hàng...

Trân trọng cảm ơn quý khách hàng...!!!

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

avatar
Xin chào
close nav